Bơm chìm giếng khoan Coverco
Bơm chìm giếng khoan Coverco NRS6

Bơm chìm giếng khoan Coverco

Coverco là một thương hiệu của Franklin Electric. Động cơ bơm chìm giếng khoan với đủ các dòng sản phẩm của mô tơ 4" và 6" từ 0.37kW đến 30kW, được thiết kế theo tiêu chuẩn pH của nước khoảng 6.5 - 8.0 pH.

Động cơ bơm chìm giếng khoan Coverco được sản xuất với chất lượng cao trong hơn 30 năm qua. Các động cơ có đường kính trong phạm vi 4″ và 6″ được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Động cơ bơm chìm Coverco được sản xuất với công nghệ kỹ thuật cao. Mang lại hiệu quả và độ bền lâu dài đảm bảo chi phí vận hành thấp trong thời gian lâu dài.

Là một nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới, Coverco biết những gì được yêu cầu từ một động cơ chìm đáng tin cậy. Động cơ bơm chìm Coverco phù hợp cho tất cả các nhãn hiệu máy bơm chìm với khớp nối NEMA. Máy bơm nước Coverco có sẵn trong các phiên bản 4″ và 6″ với công xuất từ 0,37-30 kW.

Phạm vi hiện tại của động cơ bơm chìm Coverco bao gồm hai loạt các động cơ lý tưởng để sử dụng cho bơm giếng khoan sâu. Động cơ của chúng được sử dụng rộng rãi nhất để cung cấp nước uống cho các tổ chức, thành phố, các tòa nhà dân cư, bơm nước làm mát dùng trong công nghiệp và nước tưới tiêu và nước uống cho gia súc.

Động cơ bơm chìm giếng khoan Coverco

Coverco hiện đang cung cấp một loạt các động cơ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, trong đó bao gồm hai dòng khác nhau:

  • Mô tơ dầu 4″ (dạng thiết kế quấn lại được) gồm loại 1pha và 3 pha
  • Mô tơ dầu 6″
  • (dạng thiết kế quấn lại được), loại 3 pha khởi động 1 cấp (đấu trực tiếp)
  • hoặc 3 pha khởi động 2 cấp (đấu kiểu sao – tam giác)

Coverco là một thương hiệu của Franklin Electric. Động cơ bơm chìm giếng khoan với đủ các dòng sản phẩm của mô tơ 4″ và 6″ từ 0.37kW đến 30kW, được thiết kế theo tiêu chuẩn pH của nước khoảng 6.5 – 8.0 pH. Đối với khách hàng cần sử dụng máy bơm công suất lớn, chúng tôi cung cấp bơm chìm Coverco 8 inch, công suất từ 30 – 150 HP hoặc bơm chìm Coverco 10 inch, công suất từ 150 – 250 Hp.