Bơm chìm giếng khoan Franklin
Bơm chìm giếng khoan Franklin

Bơm chìm giếng khoan Franklin

  • Dòng sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan
  • Đường kính: 4 inch, 6 inch và 8 inch
  • Công suất: Đáp ứng từ 2 - 200 mã lực
  • Nhà sản xuất: Franklin Electric
  • Xuất xứ: USA
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sản phẩm có đầy đủ CO & CQ

Bơm chìm giếng khoan Franklin chuyên dùng cho công nghiệp và gia đình. Franklin Electric là một công ty sản xuất và cung cấp động cơ máy bơm nước hàng đầu ở Mỹ. Dòng máy bơm đặc thù của Franklin bao gồm bơm hỏa tiễn, các dòng máy bơm chìm hút nước thải và trục ngang. Trong đó nổi bật nhất vẫn là các dòng bơm chìm giếng khoan chuyên dùng cho công nghiệp và dân dụng.

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin với động cơ được làm mát bằng nước nên không lo bị hỏng phớt, bơm có độ bền cao nhờ trục được làm bằng thép không rỉ, vỏ thân bơm được làm bằng Inox chống mài mòn và chống oxy hóa.

Nhà sản xuất Bơm chìm giếng khoan Franklin

Được thành lập vào năm 1944, Franklin Electric đã phát triển từ một công ty sản xuất động cơ nhỏ trở thành một nhà cung cấp hàng đầu thế giới bao gồm các dòng Bơm chìm giếng khoan Franklin, các hệ thống cung cấp nước và hệ thống cung cấp nhiên liệu. Lĩnh vực chính mà Franklin Electic hướng tới là các hệ cung cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống tiếp nhiên liệu.

Bơm chìm giếng khoan Franklin được Nhật Trường Phúc trực tiếp nhập khẩu và phân phối nên giá cả rất cạnh tranh. Hiện nay Công ty chúng tôi có sẵn dòng bơm hỏa tiễn Franklin công suất lên tới 75kw và lưu lượng dòng chảy lên tới 280m3/h dành cho các dự án lớn.

Ngoài ra Công ty Nhật Trường Phúc còn cung cấp những dòng máy bơm của các hãng nổi tiếng trên trên thế giới như Ebara Italy, Pentax Italy, Showfou, Aagayih vv… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV NHẬT TRƯỜNG PHÚC

Địa chỉ 67/34 B, Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại 0982 399 4990918 187 4170974 14 74 74
Fax (08) 6 284 2571
Email nhattruongphuc@gmail.com – ngocnguyen@maybomhcm
Website www.maybomhcm – www.bomhoatien.com