Bơm hỏa tiễn Franklin
Bơm hỏa tiễn Franklin 8 Inch

Bơm hỏa tiễn Franklin

  • Dòng sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan
  • Kích thước: 4 Inch từ 2 đến 7.5Hp/li>
  • Kích thước: 6 Inch từ 7.5 đến 40Hp/li>
  • Nhà sản xuất: Franklin Electric
  • Xuất xứ: USA
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sản phẩm đầy đủ CO & CQ

Bơm hỏa tiễn Franklin thường được dùng cho các loại giếng khoan lớn đòi hỏi lưu lượng dòng chảy cao hoặc lắp ráp cho các giếng khoan có độ sâu. Những động cơ này rất bền, trục làm bằng thép không rỉ, vỏ bằng Inox chống mài mòn, sử dụng điện áp 380V/3 Pha, 220V/1 Pha với hai mô hình tần số 50Hz và 60Hz.

Máy bơm hỏa tiễn Franklin USA thích hợp dùng cho giếng khoan dân dụng với các đường kính từ 4 Inch, và từ 6 Inch trở lên đối thích hợp với giếng khoan công nghiệp. Các sản phẩm bơm nước của Franklin Electric luôn là lực đẩy của nghành công nghiệp máy bơm trong nhiều thập niên. Những ứng dụng tiêu biểu bao gồm các sản phẩm bơm sử dụng trong gia đình, nông trại, nhà cao tầng, hầm mỏ và các nhà máy.

Bơm hỏa tiễn Franklin chuyên dùng cho giếng khoan

Bơm hỏa tiễn Franklin được trang bị với bộ cảm biến nhiệt. Tùy chọn đặc biệt Model loại chống cát có Cacbua Silicon đặc biệt dựa trên hệ thống ron sẵn có dùng cho những ứng dụng có cát hoặc các chất mài mòn khác. Model làm bằng thép không rỉ SS 316.

Tất cả model bơm hỏa tiễn Franklin của Mỹ được làm bằng thép không rỉ SS 316 bao gồm hệ thống ron chống cát và cảm biến nhiệt SubTrol dùng với các thiết bị bảo vệ SubMornitor. Môtơ có bộ bảo vệ SubMonitor một hệ thống bảo vệ môtơ chống quá tải, dưới tải, quá nóng, vòng xoay quá nhanh. Sử dụng SubMonotor cũng có thể gia hạn bảo hành môtơ.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV NHẬT TRƯỜNG PHÚC

Địa chỉ 67/34 B, Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại 0982 399 4990918 187 4170974 14 74 74
Fax (08) 6 284 2571
Email nhattruongphuc@gmail.com – ngocnguyen@maybomhcm
Website www.maybomhcm – www.bomhoatien.com