Máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406-19
Máy bơm hỏa tiễn Coverco

Máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406-19

Máy bơm hỏa tiễn Coverco được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp đặc biệt là các vùng cao, Tây Nguyên, khu công nghiệp, bơm thác nước nghệ thuật….

Máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch NPS4 SN 406/19 là loại bơm chìm chuyên dùng cho việc bơm nước giếng khoan, bơm nước ngầm ở những nơi có mực nước thấp. thân bơm hình trụ đường kính 4”, được dùng cho giếng khoan có kích thước lớn hơn 114mm.

Bơm hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, tưới hoa viên, thác nước nghệ thuật và cả trong nông nghiệp, đặt biệt với cột áp cao nên máy bơm hỏa tiễn Coverco rất thích hợp cho các vùng cao Nguyên.

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm: NPS4 SN 406/19
Đường kính: 4″ (114 mm)
Số tầng cánh: 19
Vật liệu bơm: Thân bơm: inox, cánh bơm: nhựa (phip), trục: Thép không gỉ
Cột áp: 103 mét – 41 mét
Lưu lượng: 2,7m3/h – 9m3/h
Hãng sản xuất Franklin Electric
Xuất xứ: Châu Âu
Bảo hành: 12 Tháng

Đặc điểm nổi bật máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406/19

– Máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406/19 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, chất lượng bơm ổn định, hiệu suất hoạt động cao, thân bơm bằng inox, cánh bơm nhựa phip chịu cát không gây hại nguồn nước, bơm đặt chìm trong nước nên với vật liệu trên không làm gỉ sét, biến đổi, chống mài mòn.

– Chất lượng máy bơm hỏa tiễn Coverco NPS4 SN 406/19 ổn định, motor Coverco được nhiều nhà sản xuất máy bơm nước như Pentax, Ebara… lựa chọn làm động cơ chính vì cùng mức công suất  nhưng giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

– Cũng như các dòng máy bơm hỏa tiễn của các hãng khác, để máy bơm hỏa tiễn Coverco hoạt động tốt thì cần lắp tụ điều khiển bơm, có gắn các thiết bị bảo vệ quá nhiệt, quá tải, chống rớt pha để bảo vệ tốt máy bơm nhằm tránh hư hỏng không đáng có.

Chính sách Nhà phân phối bơm hỏa tiễn Coverco

– Công ty TNHH MTV TM DV Nhật Trường Phúc là nhà phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Coverco nhập khẩu từ Châu Âu, có CO – CQ đầy đủ, cam kết hàng mới 100%

– Cam kết bán đúng giá, có chiết khấu cho đại lý, công trình, dự án. Hiện tại công ty đang tìm kiếm đối tác làm đại lý phân phối máy bơm chìm giếng khoan Coverco và máy bơm Franklin.

– Sản phẩm được 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Giao hàng: toàn quốc, miễn phí nội thành Hồ Chí Minh và vận chuyển miễn phí đến các chành xe từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh.