Máy bơm nước giếng khoan Franklin
Máy bơm nước giếng khoan Franklin

Máy bơm nước giếng khoan Franklin

  • Dòng sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan
  • Kích thước: Đường kính 4 Inch
  • Công suất: Đáp ứng từ 2 - 7.5 mã lực
  • Nhà sản xuất: Franklin Electric
  • Xuất xứ: Nhập khẩu mới 100%
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sản phẩm đầy đủ CO & CQ

Máy bơm nước giếng khoan Franklin loại thường được sử dụng cho mục đích bơm nước giếng khoan tại những vị trí đòi hỏi tốc độ dòng chảy cao hoặc đặt chìm thả sâu. Được thiết kế nhằm phục vụ cho những yêu cầu sản xuất công, nông nghiệp, động cơ máy bơm nước giếng khoan Franklin hoạt động ổn định, độ bền cao. Máy bơm nước giếng khoan Franklin đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có sử dụng giếng khoan.

Máy bơm nước giếng khoan Franklin USA

Công ty TNHH MTV TM DV Nhật Trường Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan chính hãng được nhập khẩu tại từ các nước USA, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị máy bơm nước tại thị trường việt nam. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn và giải pháp phù hợp với phương án tài chính của khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy bơm nước giếng khoan, Bơm chìm Franklin USA

Máy bơm nước giếng khoan Franklin do hãng Franklin Electric của Mỹ sản xuất, thích hợp với các dự án công nghiệp, khu chế xuất. Trục bơm Franklin được làm bằng vật liệu thép không rỉ splined, vỏ bơm bằng Inox chống ăn mòn. Bơm chìm Franklin chuyên dùng cho giếng khoan dân dụng với đường kính 4 Inch có công suất từ 2 đến 7.5 mã lực đối với giếng khoan công nghiệp chúng tôi cung cấp loại 6 Inch và 8 Inch có lưu lượng dòng chảy cao hơn với công xuất đáp ứng từ 7.5 đến 200 mã lực.

NHẬT TRƯỜNG PHÚC luôn đi đầu trong việc phân phối các loại máy Bơm giếng khoan Franklin USA chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Sản phẩm được cung cấp chứng nhận chất lượng CO, CQ và Backing list của nhà sản xuất.

Liên hệ: 0982 399 499 – 0918 187 417 để được báo giá tốt nhất.