Chính sách vận chuyển – giao nhận

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng của Nhật Trường Phúc

2. Phí giao hàng:
– Chúng tôi Miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh
– Các khu vực khác như (Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc,…) Công ty sẽ tính thêm phí giao hàng.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng số lượng nhiều hoặc dựa trên sự thỏa thuận với khách hàng.

3. Thời gian giao hàng:
– Đối với khu vực nội thành giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày. Khu vực ngoại thành 3 – 4 ngày và từ 5 – 10 ngày đối với khách hàng ở khu vực miền Trung, miền Bắc.
– Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty để thỏa thuận chi tiết hơn về lịch giao hàng.

4. Đóng gói giao hàng
Để an toàn cho hàng hóa, Công ty sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Nhật Trường Phúc chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty Nhật Trường Phúc đến địa điểm do quý khách yêu cầu.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho công ty Nhật Trường Phúc
– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, công ty Nhật Trường Phúc không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ công ty Nhật Trường Phúc đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

6. Dịch vụ lắp đặt hàng hóa
– Công ty TNHH MTV TM DV Nhật Trường Phúc sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí đối với những sản phẩm khác tùy theo đặc điểm và tính chất. Sau khi lắp đặt xong nhân viên của chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng..
– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt / cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt / lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Back to top button