Nhật Trường Phúc là nhà phân phối Ủy Quyền của Franklin Electric tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy bơm nước Franklin USA CHÍNH HÃNG, bơm chìm giếng khoan Franklin, Coverco, bơm tăng áp, bơm nước nóng, bơm định lượng. Máy bơm nước do chúng tôi phân phối mới 100%, giao hàng MIỄN PHÍ trong nội thành Hồ Chí Minh.

Nhà phân phối Máy bơm nước Franklin USA

Nhà phân phối Máy bơm nước Franklin USA
Nhà phân phối Máy bơm nước Franklin USA

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH MTV TM DV Nhật Trường Phúc được biết đến như một nhà cung cấp các dòng Máy bơm nước chất lượng cao do USA sản xuất, Nhật Trường Phúc cung cấp các sản phẩm máy bơm Franklin được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đến Khách hàng trong ngành nước và nhiều ngành công nghiệp khác.

Nhật Trường Phúc chuyên phân phối các dòng máy bơm nước thế mạnh của Franklin Electric được sản xuất tại các nước USA, Mexico, Italya, Thổ Nhĩ Kỳ, Công hòa Czech và Cộng hòa Liên Bang Đức.

… ngoài ra:

Nhật Trường Phúc cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Sữa chữa – Bảo dưỡng –  Kiểm tra an toàn – Hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống Máy bơm nước của các công trình, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất vv…

Nhật Trường Phúc cam kết cung cấp Máy bơm nước Franklin CHÍNH HÃNG, giá hợp lý, có ưu đãi dành cho công trình, sản phẩm có chứng từ CO, CQ đầy đủ do Franklin Electric cấp, dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, đảm bảo Quý khách sẽ vừa ý. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.