Giải pháp kỹ thuật

Máy bơm nước Coverco xuất xứ Italya

Máy bơm nước Coverco xuất xứ Italy là dòng bơm nước giếng khoan. Coverco có trụ sở tại Motta di Livenza và đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất, phân phối và cung cấp động cơ máy bơm nước ở khu vực Địa Trung Hải, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và châu Úc.

Năm 2002 Franklin Electric mua lại Coverco và định hình chiến lược phát triển mới cho thương hiệu, Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước các loại. Franklin đã đưa Coverco trở thành thương hiệu uy tín và phát triển ngày càng bền vững. Hơn 4 triệu động cơ bơm Coverco đã được cấp phép để đáp ứng nhu cầu phần lớn thị trường trên toàn thế giới, ngay cả những nơi xa xôi nhất.

Máy bơm nước Coverco
Máy bơm hỏa tiễn Coverco 4 inch

Tầm nhìn chiến lượt của Coverco là đưa sản phẩm đến với người dân toàn cầu. Franklin Electric kết hợp với Coverco tạo nên các nguồn lực, kinh nghiệm và năng lượng để thực hiện những thách thức nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Coverco là một nhà cung cấp đáng tin cậy từ những tiếp xúc đầu tiên và trong suốt quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng, và giai đoạn bắt đầu cung cấp hàng. Coverco cung cấp động cơ, linh kiện và các dịch vụ trên toàn thế giới mỗi ngày. Tại Việt Nam, sản phẩm thông dụng nhất là dòng bơm hỏa tiễn Coverco với hai kích thước 4 inch và 6 inch.

Máy bơm nước Coverco xuất xứ Italy

  • Cấu tạo thân bơm bằng Inox 304 (chống gỉ sét)
  • 6 inch trở lên có cánh bơm bằng Inox
  • 4 inch cánh bơm bằng nhựa (chống cát)
  • Có thể hoạt động theo cả hướng lắp đặt nằm dọc và nằm nghiên
  • Độ pH của nước từ 6.5 – 8
  • Giải nhiệt bằng nước
  • Hoạt động ở điều kiện môi trường nước không quá 35 độ C
  • Các khớp nối và mặt bích tuân thủ các tiêu chuẩn NEMA
  • Coverco sản xuất đầy đủ 2 loại động cơ điện 1 phase và 3 phase

ƯU ĐIỂM:
* Máy bơm nước Coverco cho phép người dùng dể dàng lắp đặt theo chiều dọc và chiều nghiên trong nhiều điều kiện địa hình và không gian khác nhau.

* Với phần lớn cấu tạo từ Inox và Nhựa cao cấp nên Máy bơm nước Coverco hoạt động bền bỉ và tối ưu hơn so với các loại bơm khác, đáp ứng tốt cho nhu cầu cung cấp nước sạch cho dân dụng và công nghiệp cũng như tưới tiêu.

* Sử dụng những công nghệ tốt nhất của Châu Âu, điều này nói lên chất lượng của Máy bơm nước Coverco. Ngoài ra sau khi mua lại Coverco, Franklin Electric tiếp tục bổ xung thêm nhiều tính năng, công nghệ và chất liệu mới cho Coverco. Có thể nói Coverco thừa hưởng chất lượng lâu năm của một thương hiệu từ Ý và hòa nhập thêm công nghệ hiện đại hàng đầu từ Franklin Electric USA.

ỨNG DỤNG:
Bơm hỏa tiễn Coverco được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và điều kiện sử dụng khác nhau như: Bơm nước giếng khoan ở các nguồn nước mạch sâu, cung cấp nước sạch cho trường học, chung cư, khu dân cư, nhà máy xí nghiệp…

Nhà phân phối máy bơm nước Coverco

Hiện tại NHẬT TRƯỜNG PHÚC là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Máy bơm nước Coverco tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chứng từ CO-CQ đầy đủ do Franklin Electric cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button