Giải pháp kỹ thuật

Giới thiệu máy bơm Franklin của Mỹ

Giới thiệu máy bơm Franklin của Mỹ, được thành lập năm 1944, Franklin Electric lúc đó chỉ sản xuất các động cơ máy bơm cỡ nhỏ. Đến nay Franklin Electric đã phát triển thành nhà sản xuất và cung cấp các hệ thống máy bơm nước và bơm nhiên liệu hoàn chỉnh.

Franklin là nhà cung cấp máy bơm nước đứng đầu trên toàn thế giới, thị trường chính của Franklin Electric gồm có các hệ thống cung cấp nước sạch, các hệ thống chuyển nước, hệ thống nước thải gia đình và bơm nhiên liệu.

Có trụ sở tại Fort wayne, Indiana, Franklin phục vụ mọi nơi trên thế gới với hơn 14 cơ sở sản xuất và phân phối. Franklin Electric là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống bơm chìm giếng khoan (khai thác nước ngầm) và đã cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp dầu khí trong nhiều thập niên.

Máy bơm chủ lực của Franklin

  • Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan
  • Bơm tăng áp trục ngang và trục đứng, bơm nước nóng
  • Máy bơm chìm nước thải
  • Tủ điều khiển biến tần
  • Thiết bị bảo vệ máy bơm chìm
  • Hệ thống bơm PCCC
  • Hệ thống bơm xăng dầu, bơm hóa chất

Sự tận tâm trong việc tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy bắt đầu từ khâu thiết kế sáng tạo. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm của mình phải tự chứng tỏ chất lượng và độ bền qua thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu.

Bên cạnh các thiết kế tuyệt vời và các linh kiện chất lượng, mỗi sản phẩm máy bơm Franklin của chúng tôi đều đã được kiểm tra chặt chẽ trong phòng thí nghiệm và được kiểm chứng trong thực tiễn. Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng của mình tin tưởng sản phẩm sẽ chạy tốt mỗi ngày trong một thời gian dài. Và chúng tôi xem trọng trách nhiệm đó. Không chỉ chúng tôi đánh cược uy tín của mình vào đó mà đó còn là điều tối quan trọng trong việc kinh doanh của chúng tôi.

Nhà phân phối máy bơm Franklin

Công ty TNHH MTV TM DV Nhật Trường Phúc tự hào là đơn vị đầu tiên được Franklin Electric USA ủy quyền phân phối Bơm chìm giếng khoan Franklin tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính do chúng tôi phân phối bao gồm: các dòng bơm hỏa tiễn, bơm chìm giếng khoan từ 4 Inch, 6 Inch và 8 Inch dùng cho bơm nước sạch trong hộ gia đình, bơm nước giếng khoan công nghiệp, nhà cao tầng, chung cư, khách sạn vv… Sản phẩm Máy bơm Franklin được Nhật Trường Phúc nhập khẩu tận gốc nên giá cả cũng rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button