Giải pháp kỹ thuật

Máy bơm chìm APP Made in Taiwan

Máy bơm chìm APP là một thương hiệu uy tín với chứng nhận ISO 9001 tại Đài Loan. APP là nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp đến từ Đài Loan, sản phẩm được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, đã thiết lập kênh tự vận hành tại 7 quốc gia và đang tích cực mở rộng dịch vụ toàn cầu. Số ít các công ty châu Á trong ngành công nghiệp máy bơm được trang bị đồng thời với việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất độc lập và các dịch vụ tiếp thị toàn cầu.

Dòng sản phẩm Máy bơm chìm APP bao gồm ba lĩnh vực ứng dụng xử lý nước thải, hút bùn đặc và hút bùn loãng chuyên dùng bơm hố móng cho công trình xây dựng. Thông qua khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập và quy mô sản xuất hoàn chỉnh, APP cung cấp các sản phẩm Máy bơm chìm chất lượng cao với giá cả hợp lý và độ tin cậy cao trên thị trường.

Máy bơm chìm APP có 3 loại thông dụng như sau:

  • Bơm chìm nước thải
  • Bơm chìm hút bùn đặc
  • Bơm chìm hút bùn loãng

Trước những thay đổi mạnh mẽ của môi trường và khí hậu toàn cầu. Cùng với sự suy giảm nhanh chóng của tài nguyên thiên nhiên. APP với tư cách là một thương hiệu chuyên nghiệp về xử lý nước thải, có trách nhiệm hơn trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp có thương hiệu trong việc sử dụng bền vững tài nguyên nước.

Vì lý do này, APP đã đầu tư nhiều nguồn lực nghiên cứu và phát triển, dựa trên môi trường thân thiện và đã liên tục phát triển các sản phẩm máy bơm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

APP một nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp hàng đầu với chứng nhận ISO 9001 tại Đài Loan. Máy bơm tưới tiêu, Máy bơm công nghiệp và Phụ kiện máy bơm. Tất cả các sản phẩm trên đã được đánh giá cao bởi người mua và các chuyên gia trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button